Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Trực Tuyến Của Comptia VIETNAM – Thời gian và Học phí + Cách đăng kí học

Comptia VIETNAM

Thời đại 4.0 chúng ta hông chỉ họp trực tuyến, học trực tuyến mà còn thực hành trực tuyến 100%. Không cần phải ở thành phố lớn hay đến trung tâm, giờ đây các bạn chỉ cần online với Comptia Việt Nam.

Học & Ôn thi chứng chỉ quốc tế Comptia tại bất kí nơi đâu qua mạng internet – Mang kiến thức đến tận nhà cho các bạn.

Comptia là tổ chức đào tạo uy tín và thuộc hàng đầu trên thế giới hiện nay, với hàng chục chương trình đào tạo thiết thực, cần thiết trong lĩnh vực công nghệ thông tin và an toàn thông tin.

Một trong những chương trình đào tạo bảo mật thông tin căn bản nhất là Comptia Security+ được xem như là viên gạch nền tảng cho bất kì ai mới tham gia vào lĩnh vực này, đây là chứng chỉ từng lọt vào top cert được trả lương cao tại Mỹ vào đầu những năm 2000.

Lấy 1 ví dụ dễ hiểu như sau : Chứng chỉ được yêu cầu khắt khe nhất là chứng chỉ dành cho giảng viên để đào tạo các môn của Microsoft như MCT, EC-Council như CEI và Comptia thì có CTT. Nếu các bạn có MCT hay CEI vẫn phải tham gia một khóa học và bài thi rất cân não để lấy chứng chỉ CTT. Nhưng nếu có CTT thì chúng ta có thể submit cho Microsoft hay EC-Council để lấy chứng chỉ MCT và CEI điều này cho thấy mức độ uy tín và độ chứng nhận của hệ thống chứng chỉ Comptia cao cấp như thế nào.

Vậy Comptia VIETNAM có thể cung cấp cho các bạn những gì ?

Đến với chương trình đào tạo của Comptia VIETNAM các bạn có thể học và thực hành trực tuyến trên hệ thống máy thật  để nắm vững kỹ năng và kiến thức. Các bài học được trình bài dưới dạng and on guide kèm lab step by step để vừa đọc hiểu vừa thực hành (tiếng Việt + tiếng Anh). Kèm theo đó là các video hướng dẫn tổng quan để học viên nhanh chóng tiếp thu bài học và thực hành một cách dễ dàng nhất.

Không như các tài liệu của Syngress hay Sybex hay các chương trình đào tạo thiên về lý thuyết CompTIA VIETNAM chú trọng vào kỹ năng thực tập để có thể áp dụng vào công việc nhanh chóng. Và các bạn có thể học cũng như thực hành chỉ với trình duyệt web, không cần phải setup hay cài đặt thêm các công cụ phụ trợ khác như Kali Linux hay Parrot OS … Các bạn hãy tham khảo một số bài trình bày về các môn học để hiểu rõ hơn về quy cách học tập.

Vậy, tại CompTIA VIETNAM các bạn có thể theo học các chương trình nào ?

Hiện CompTIA VIETNAM có 2 định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin

1 – Định hướng về quản trị hệ thống thông tin hỗ trợ người dùng cuối, quản trị hệ thống mạng

Để theo hướng này các bạn cần học các chuyên ngành về nền tảng hệ thống mạng và máy tính với Comptia ITF+, tiếp theo là quản trị thiết bị đầu cuối với Comptia A+, sau đó là quản trị hệ thống máy chủ với CompTIA Server+ và tiến lên quản trị hệ thống mạng là Comptia Network + .

Và  trong thời đại 4.0 thì việc nắm thêm kiến thức quản lý và vận hành đám mây riêng là rất cần thiết nên CompTIA Cloud + là chương trình mà bất kì ai cũng cần tìm hiểu.

Ngoài ra, các bạn sẽ quan tâm thêm về hệ thống Linux vì bên cạnh Windows thì Linxu chính là phần mềm máy chủ và cả máy trạm phổ biến nhất hiện nay. Các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường cần phải tìm hiểu và năm vững về Linux. Thật thuận tiện khi có Comptia LINUX + và có thể học cũng như thực hành từ xa dễ dàng.

Như vậy, định hướng cho người mới bắt đầu sẽ là :

Lưu ý : Tài khoản sẽ được cấp trong vòng 24 giờ. Giảm 50% cho các bạn đăng kí trước 12 giờ PM hôm nay. Xem hướng dẫn đăng kí tại đây.

2 – Định hướng về An Toàn Thông Tin – Bảo Mật Hệ Thống

Để công tác trong lĩnh vực an toàn thông tin thì ngoài nhữn kiến thức nền tảng về quản trị hệ thống như phần 1 các bạn cần tìm hiểu chuyên sâu vào lĩnh vực an ninh thông tin.

Trước tiên, các bạn cần học về chương trình bảo mật thông tin cơ bản định hướng thực hành CompTIA Security+. Hãy tham khảo nội dung của chương trình để biết được những gì mình sẽ đạt được sau khi hoàn tất khóa học.

Một khi đã có kiến thức về an toàn thông tin nền tảng, các bạn có thể nâng cao với chương trình CompTIA Pentest + (nếu thích hướng EC-Council thì có thể học CEH và ECSA). Ở đây Comptia Pentest + gần như là CEH + ECSA vậy, rất hay và bổ ích. Khi đã hoàn thành chương trình Comptia Pentest + các bạn có thể nâng câng cao năng lực với chương trình đánh giá và phân tích bảo mật chuyên sâu như là CySA+ và CASP +.  Hi đạt được cả 4 chứng chỉ quốc tế này của Comptia các bạn sẽ được cấp thêm chứng nhận chuyên gia cao cấp (Expert) là

CompTIA Security Analytics Expert &

CompTIA Security Infrastructure Expert

Hãy xem thêm về các chứng chỉ compo hay stackable để hiểu về các chứng chỉ cộng thêm này.

Như vậy, lộ trình học tập cho các bạn mới tiếp cận chương trình bảo mật thông tin sẽ là

Comptia Security+ : thời gian 3 tháng.Học phí 4500 K

Comptia CySA+ : thời gian 3 tháng. Học phí 4500 K

Comptia Pentest + : thời gian 3 tháng. Học phí 4500 K

Comptia CASP+ : thời gian 3 tháng. Học phí 4500 K

Lưu ý : Giảm giá 30 % tương đương 1500 K , còn 3000 K cho mỗi học phần cho các bạn đăng kí trước 12 giờ đêm nay.

Nếu đã có kiến thức nền tảng tốt  như kiến thức về máy tính, mạng căn bản và máy chủ hay linux các bạn có khả năng học luôn vào Security+

Nếu chưa thì dành 6 tháng đến 1 năm học 4 chương trình A+, Network +, Server+ và Linux +

Xem Nội Dung CompTIA Nhiều Người Quan Tâm Nhất

Security +

CASP +

Linux +

Server +

Pentest +

CySA +

Network +

Cloud +

Chứng chỉ đạt được

Chứng nhận hoàn thành khóa học (eCertificate)
Sau khi hoàn tất chương trình bao gồm làm đầy đủ các bài tập trên practice labs, xuất report các bạn sẽ làm một bài kiểm tra năng lực gồm tra lời các câu hỏi lý thuyết online và một bài thực hành trên remote lab. Với số điểm đạt trên 70 % sẽ nhận chứng chỉ hòan thành khóa học (eCertficate) .

Chứng chỉ quốc tế của Comptia
Đây là chứng chỉ quốc tế của CompTIA. Để đạt chứng chỉ này các bạn cần đăng kí thi tại trung tâm khảo thí và làm bài thi lý thuyết, trả lời câudạng trắc nghiệm. Lệ phí thi cho các môn là 370 $.

Tuy nhiên, các học viên của Comptia VIETNAM sẽ được ưu đãi còn 215 $ . Các bạn sẽ được hỗ trợ chứng nhận và đăng kí thi chứng chỉ quốc tế. Yêu cầu phải làm hết bài tập trên online lab và xuất report đầy đủ.

Cơ Hội Nghề Nghiệp
Các bạn hoàn thành full stack certificate về an toàn thông tin sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm, post hồ sơ trên trang web Comptia VietNam.

Advertisement
%d bloggers like this: