Quyền Lợi & Trách Nhiệm Của Học Viên

Tham gia học tập trực tuyến tại Comptia VIETNAM các bạn sẽ có những quyền lợi và trách nhiệm như sau :

Sau khi đăng kí các bạn sẽ được cấp tài khoản để truy cập lớp học trực tuyến qua địa chỉ https://security365.practice-labs.com/  với thời hạn 3 tháng hay 6 tháng tùy thời lượng của lớp học. Trên hệ thống classroom sẽ có các máy chủ để thực hành   gồm Domain Controller, Member, Standalone Server chạy trên Windows Serve r2019, 2016 hay Windows 10, Windows 7 và các máy trạm Linux, CentOS.

Các bạn có toàn quyền truy cập 24 / 24. Bên cạnh đó, còn có các video hướng dẫn tổng quan về cách học và hướng dẫn các bài hand on lab có độ khó cao. Khi cần hỏi đáp học viên sẽ gởi câu hỏi qua group học tập CompTIA VIETNAM trên Facebook để được hướng dẫn, giải đáp.

Hàng tháng sẽ có 2 buổi sermina định kì (livestream qua Zoom) để thảo luận, trao đổi hay hướng dẫn thực hành tổng quát. Lưu ý, các bài học và hướng dẫn thực hành đều có sẳn trên hệ thống classroom kèm các máy thưc tập. Những buổi livestream chủ yếu để trình bày các vấn đề cần thiết.

Đối với các bạn muốn tham gia kì thi chứng chỉ quốc tế tương ứng cho môn học sẽ được hỗ trợ đăng kí với mức phí ưu đãi 215 USD (giá đăng kí) / 370 $ (giá gốc từ hãng).

Ngoài các bài học hay hướng dẫn thực hành bằng tiếng Việt các học viên sẽ được truy cập thư viện học tập với các bài giảng quốc tế và sách tham khảo, có thể tải các máy ảo thực hành cho các chủ đề nâng cao do BQT biên soạn.

Khi đăng kí compo hay các khóa học khác các bạn sẽ được ưu đãi và giảm giá thích hợp.

Nội Quy Lớp Học Trực Tuyến Comptia VIETNAM

Các học viên cần phải thực hành đầy đủ và chụp ảnh màn hình theo hướng dẫn trên Lab khi hoàn thành các module hay bài học sẽ có yêu cầu tạo báo cáo và xuất report dưới dạng pdf để gởi cho BQT lớp học. Khi hoàn tất 100 % các report các bạn sẽ làm một bài kiểm tra tổng kết với các câu hỏi lý thuyết và thực hành theo những nội dung đã học để nhận chứng chỉ hoàn tất khóa học (với điều kiện đạt số điểm trên 70%).

Đối với các bạn muốn tham gia kì thi chứng chỉ quốc tế tương ứng cho môn học sẽ được hỗ trợ đăng kí với mức phí ưu đãi 215 USD (giá đăng kí) / 370 $ (giá gốc từ hãng).

Các bạn chịu trách nhiệm bảo mật cho tài khoản học tập của mình, không chia sẽ tài khoản với bất kì ai, nếu vi phạm chính sách có thể bị thu hồi hay limit tài khoản.

Nếu cần thêm thông tin vui lòng liên hệ Admin qua Facebook hay email của Instrucor là : DongDuongICT@Gmail.Com

Advertisement

Published by Security365

Learn Everywhere with Đông Dương ICT

One thought on “Quyền Lợi & Trách Nhiệm Của Học Viên

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: